Monday, 22/10/2018 - 03:35|

CUỘC VẬN ĐỘNG ỦNG HỘ “GIÁO DỤC VÙNG SÂU,VÙNG XA,VÙNG KHÓ KHĂN”

Phát huy truyền thống tương thân tương ái,lá lành đùm lá rách,chia sẻ với giáo viên và học sinh vùng núi,vùng sâu,vùng xa,vùng khó khăn. Sáng thứ hai ngày 5 tháng 10 năm 2015 Công đoàn trường THCS Tiên Cát tổ chức lễ phát động quyên góp ủng hộ “Giáo dục vùng sâu,vùng xa,vùng khó khăn” tới toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh.

CUỘC VẬN ĐỘNG ỦNG HỘ

“GIÁO DỤC VÙNG  SÂU,VÙNG XA,VÙNG  KHÓ KHĂN”

Phát huy truyền thống tương thân tương ái,lá lành đùm lá rách,chia sẻ với giáo viên và học sinh vùng núi, vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn. Sáng thứ hai ngày 5 tháng 10 năm 2015 Công đoàn trường THCS Tiên Cát tổ chức lễ phát động quyên góp ủng hộ “Giáo dục vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn” tới toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh.

Ngay sau lễ phát động toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh của trường đã tích cực hưởng ứng và ủng hộ.

Kết quả cuộc vận động với số tiền là: 2.040.000 đồng. Số tiền tuy nhỏ nhưng đã góp phần thể hiện tình cảm sâu nặng của thầy trò trường THCS Tiên Cát đối với giáo dục vùng núi, vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn.

Năm 2018 : 3.223