Friday, 22/03/2019 - 07:46|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tiên Cát

Khai mạc hội thi GV dạy giỏi cấp thành phố Năm học 2011 - 2012

Sáng 16/2/2012, Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp thành phố được tiến hành tại trường THCS Tiên Cát.

 

Sáng 16/2/2012, Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp thành phố được tiến hành tại trường THCS Tiên Cát.
             Trong không khí của những ngày xuân Nhâm Thìn, đúng 7h30 phút đã khai mạc:“ Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố “. Tham gia hội thi có 68 đồng chí đến từ 22 trường THCS trong thành phố, dạy các môn: Toán, Vật lý, Sinh học, Hóa học, giáo dục công dân. Các Đ/ C tham gia dự thi Giáo viên dạy giỏi đủ mọi lứa tuổi: Cao tuổi nhất : Đ/C Lương Thị Loan 52 tuổi – Giáo viên trường THCS Nông Trang, giáo viên ít tuổi nhất: Là các đồng chí sinh năm 1987
             Trong lễ khai mạc, Đ/C Nghiêm Thị Bích Lâm Phó trưởng phòng GD&ĐT- Trưởng ban coi thi giáo viên giỏi cấp thành phố đã nêu rõ mục đích yêu cầu của hội thi: Nhằm đánh giá tình hình thực hiện nội dung chương trình sách giáo khoa và điều chỉnh nội dung dạy học, đánh giá đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới kiểm tra đánh giá, ứng dụng công nghệ thông tin và khai thác sử dụng đồ dùng dạy học. Phát động thi đua trong nhà trường động viên, tạo cơ hội và rèn ý thức tự học, tự nghiên cứu của giáo viên …Và việc thực hiện qui chế của hội thi.
            Để được công nhận là giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố giáo viên phải tham gia 3 phần thi: Thi viết, thi thực hành giảng dạy và sáng kiến kinh nghiệm( Bài thi viết phải đạt từ 8 điểm trở lên ). Các đồng chí có mặt trong hội thi đã chứng kiến bì đựng đề thi còn nguyên niêm phong.
           Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố năm 2011-2012 đã diễn ra nghiêm túc, đúng qui chế và tuyệt đối an toàn.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 9
Tháng 03 : 312
Năm 2019 : 1.605