Thursday, 13/12/2018 - 18:12|

Lễ khai giảng năm học mới

Hôm nay, trong âm hưởng hào hùng của lễ kỷ niệm 68 năm cách mạng tháng tám và quốc khánh mùng hai tháng chín, trường trung học cơ sở Tiên Cát long trọng tổ chức lễ khai giảng chào mừng năm học mới.

Đến dự lễ khai giảng gồm các đồng chí lãnh đạo cấp cao của thành phố và các cấp ủy đảng chính quyền, ban đại diện cha mẹ học sinh.
Ông Lê Hồng Vân, tỉnh ủy viên, phó bí thư, chủ tịch ủy ban nhân dân thành phố Việt Trì trân trọng trao bó hoa tươi thắm chúc mừng nhà trường với các thành tích rực rỡ của năm học 2012-2013, đồng thời ân cần dặn dò các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của năm học mới.
 Cũng trong ngày khai giảng, nhà trường trao các suất học bổng của các đơn vị tài trợ cho học sinh nghèo vượt khó như đơn vị TECHCOMBANK trao sáu suất học bổng, mỗi suất trị giá một triệu một trăm ngàn đồng…
Thay mặt nhà trường cô giáo Đỗ Thị Phương Lan, bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu và nêu rõ quyết tâm phấn đấu hoàn thành mọi chỉ tiêu của năm học mới, góp phần thúc đẩy sự nghiệp giáo dục của Việt Trì lên một tầm cao mới, tầm cao của thời đại huy hoàng.
    Mặc dù trời mưa to, song với sự nỗ lực của nhà trường buổi lễ khai giảng đã thành công rực rỡ.

Năm 2018 : 4.774